Tăng kích thước dương vật bí quyết giành cho nam giới

Bí quyết tăng kích thước dương vật nhanh chóng cho nam giới, bạn đã biết chưa. Hãy thực hiện các bài tập tại nhà bằng các phương pháp sau bạn sẽ đạt được kết quả như mình mong muốn.

 

Đa số nam giới hiện nay đều mắc phải tình trạng dương vật quá bé, khi quan hệ tình dục với bạn tình thường bị mất cảm giác, gây khó chịu cho cả hai, kích cỡ dương vật tuy không quan trọng  nhưng nếu nhỏ quá thì sẽ không tốt cho cơ thể.

 

 

 BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

>> Hướng dẫn sử dụng gel titan Vipmen hiệu quả cho nam giới.

 

 

Các bài tập tăng kích thước dương vật là cách thức lành mạnh, tiết kiệm và tỏ ra rất hiệu quả đối với các quý ông muốn hoành tráng hơn. Hãy tham khảo các bài tập sau:

 

1. Bài tập tăng chu vi

 

Cách thức thực hiện bài tập này khá đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài dương vật. Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc “dương vật”, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo “dương vật” ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài “dương vật”, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

Bài tập này có tác dụng kích thích máu lưu thông đều đến mọi khoang trong “dương vật”, giúp đường kính “dương vật” to ra.

 

tang-kich-thuoc-duong-vat 

 

Bài tập tăng chu vi

 

2. Bài tập tăng chiều dài

 

- Bài tập tăng chiều dài: Bài tập này nên được lập kế hoạch đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “dương vật" và xương mu. Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “dương vật”) khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn các dây chằng trên giúp kích thích phần dương vật nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài. 

 

tang-kich-thuoc-duong-vat

Tập để tăng kích thước dương vật

 

Thực hành bài tập kéo dài khi bộ phận sinh dục ở trạng thái không cương cứng. Kĩ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải bộ phận này và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định tránh bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái dương vật dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

Bài tập tăng kích thước dương vật.

 

Tin tức mới
Cách làm nàng lên đỉnh nhanh nhất
Kem nở ngực, săn chắc vùng ngực upsize
Những bộ ngực to mê hồn của hot girl
Săn chắc ngực nhờ kem nở ngực Upsize
Mẹo mua kem nở ngực Upsize chính hãng
Cải thiện vòng 1 hiệu quả nhờ kem upsize
Ứng dụng bigo live show hàng cực chất
Hình ảnh nữ sinh Hàn khoe hàng cực ngon
Ảnh khỏa thân nghệ thuật là gì
Tăng sinh lý nam với vòng tay XPower
Đánh ghen lột đồ dã man gây xôn xao
Clip girl xinh ngực to thả rông chơi DJ
Hôn chỗ kín phụ nữ có sao không
những cách chống xuất tinh sớm cho nam
Hình Gái xinh show hàng phê tột đỉnh
Cảnh nóng học sinh cấp 2 chịch nhau
Thuốc kích dục giới trẻ yêu thích nhất
Tìm hiểu về nước hoa gợi tình cao cấp

 

 banner kichmen plus

banner penirum

banner kichmen 1h

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

Đế linh đan
 

lien hệ