Tác Hại Của Việc Thủ Dâm Ở Nam Giới & Lợi Ích Sức Khỏe

  Thủ dâm là một hoạt động tình dục bình thường và khỏe mạnh với ít tác dụng phụ; Nhiều tuyên bố kỳ quái bao quanh thủ dâm, chẳng hạn như bị mù, và hầu hết những tuyên bố này là không đúng sự thật; Vậy tác hại của việc thủ dâm ở nam giới là gì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.


Thủ dâm là khi một cá nhân kích thích bộ phận sinh dục của họ cho niềm vui tình dục, mà có thể hoặc có thể không dẫn đến cực khoái. Thủ dâm là phổ biến ở nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi và đóng một vai trò trong phát triển tình dục lành mạnh. Vậy thủ dâm có hại không? Hãy cùng xem tác hại của việc thủ dâm ở nam giới là gì nhé!

 

Nghiên cứu đã tìm thấy rằng trong số thanh thiếu niên tuổi từ 14 - 17 năm ở Hoa Kỳ, khoảng 74% nam giới và 48% nữ thủ dâm. Trong số những người lớn tuổi, khoảng 63% nam giới và 32% phụ nữ từ 57 đến 64 tuổi thủ dâm.

 

Mọi người thủ dâm vì nhiều lý do. Chúng bao gồm niềm vui, hưởng thụ, vui vẻ, và phát hành căng thẳng. Một số cá nhân thủ dâm một mình, trong khi những người khác thủ dâm với một đối tác.

 

tac-hai-cua-viec-thu-dam-o-nam-gioi-2

 

Bài viết này xem xét các tác hại của việc thủ dâm và cũng xác định một số lợi ích sức khỏe của thủ dâm.

 

Tác hại của việc thủ dâm ở nam giới

 

Thủ dâm là vô hại. Một số người có thể gặp phải tình trạng da trầy hoặc dịu dàng nếu chúng quá gồ ghề, nhưng điều này thường sẽ lành trong vài ngày.

 

Nếu đàn ông thường xuyên thủ dâm trong một khoảng thời gian ngắn, họ có thể bị sưng nhẹ dương vật được gọi là phù nề. Sưng này thường biến mất trong vòng vài ngày.

 

Các tác hại của việc thủ dâm tiềm năng khác bao gồm:

 

Tội lỗi

Một số người lo lắng rằng thủ dâm xung đột với niềm tin tôn giáo, tinh thần, hoặc văn hóa của họ có thể cảm thấy tội lỗi. Tuy nhiên, thủ dâm không phải là vô đạo đức hay sai, và tự sướng không phải là đáng xấu hổ.

 

tac-hai-cua-viec-thu-dam-o-nam-gioi-1

 

>>>Hãy xem ngay: Những tư thế quan hệ tình dục

 

Thảo luận về cảm giác tội lỗi với một người bạn, chuyên gia chăm sóc sức khỏe, hoặc chuyên gia trị liệu chuyên về sức khỏe tình dục có thể giúp một người để vượt qua cảm giác tội lỗi hoặc xấu hổ mà họ kết nối với thủ dâm.

 

Giảm độ nhạy tình dục

Người đàn ông và người phụ nữ trên giường trông khó chịu, có vấn đề tình dục thân mật. Kỹ thuật thủ dâm tích cực hoặc quá mức có thể dẫn đến giảm sự nhạy cảm tình dục.

Nếu đàn ông có một phương pháp thủ dâm tích cực có liên quan đến quá chặt một va li trên dương vật của họ, họ có thể trải nghiệm cảm giác giảm. Một người đàn ông có thể giải quyết điều này theo thời gian với một sự thay đổi của kỹ thuật.

tac-hai-cua-viec-thu-dam-o-nam-gioi-3

 Tác hại của việc thủ dâm ở nam giới

 

Kích thích tăng cường, chẳng hạn như sử dụng máy rung, có thể làm tăng kích thích và chức năng tình dục tổng thể ở cả nam và nữ.

Phụ nữ sử dụng máy rung đã báo cáo cải thiện chức năng tình dục và bôi trơn, trong khi nam giới có kinh nghiệm cải thiện chức năng cương dương.

 

Ung thư tuyến tiền liệt

Ban giám khảo là để xem liệu thủ dâm có làm tăng hoặc giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt hay không . Các nhà nghiên cứu cần tiến hành nhiều nghiên cứu hơn trước khi họ có thể đạt được kết luận.

 

Một nghiên cứu năm 2003 đã chứng minh rằng những người đàn ông xuất tinh nhiều hơn 5 lần mỗi tuần trong 20 của họ là một phần ba ít có khả năng phát triển ung thư tuyến tiền liệt tích cực hơn so với những người xuất tinh ít thường xuyên hơn.

 

Các nhà nghiên cứu suy đoán rằng nguy cơ giảm là do xuất tinh thường xuyên có thể ngăn chặn sự tích tụ của các tác nhân gây ung thư trong tuyến tiền liệt.

 

tac-hai-cua-viec-thu-dam-o-nam-gioi-4

  Tác hại của việc thủ dâm ở nam giới

 

Một liên kết tương tự giữa xuất tinh thường xuyên và nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn đã được phát hiện trong một nghiên cứu năm 2016 . Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người đàn ông xuất tinh 21 lần mỗi tháng trở lên đã giảm nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt.

 

Ngược lại, một nghiên cứu năm 2008 cho thấy rằng hoạt động tình dục thường xuyên trong những năm 20 và 30 của một người đàn ông làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, đặc biệt là nếu anh ta thủ dâm thường xuyên.

 

Phá vỡ cuộc sống hàng ngày

Trong một số ít trường hợp, một số cá nhân có thể thủ dâm nhiều hơn mong muốn của họ, điều này có thể:

 

 • Khiến họ bỏ lỡ công việc, trường học hoặc các sự kiện xã hội quan trọng
 • Làm gián đoạn hoạt động hàng ngày của một người
 • Ảnh hưởng đến trách nhiệm và mối quan hệ của họ
 • Phục vụ như là một lối thoát khỏi các vấn đề về mối quan hệ hoặc thay thế cho trải nghiệm thực tế

 

Một người nghĩ rằng họ có thể bị ảnh hưởng bất lợi bởi thực hành thủ dâm của họ nên nói chuyện với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

 

Bác sĩ hoặc nhân viên tư vấn có thể đề nghị liệu pháp trò chuyện để xác định cách họ có thể quản lý hành vi tình dục của họ.

 

Lợi ích sức khỏe của thủ dâm

 

 • Người phụ nữ lớn tuổi hạnh phúc trên giường vào buổi sáng.
 • Thủ dâm có thể làm giảm căng thẳng và giảm căng thẳng.
 • Thủ dâm có nhiều lợi ích sức khỏe thể chất và tinh thần .

 

tac-hai-cua-viec-thu-dam-o-nam-gioi-5

 

>>>Click xem ngay: Cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài

 

Rất ít nghiên cứu tập trung đặc biệt vào lợi ích của thủ dâm, nhưng nghiên cứu cho thấy rằng kích thích tình dục, bao gồm kích thích thông qua thủ dâm, ngoài những tác hại của việc thủ dâm ở nam giới trên thì nó còn có thể:

 

 • Giảm stress
 • Giảm căng thẳng
 • Nâng cao chất lượng giấc ngủ
 • Tăng nồng độ
 • Nâng cao tâm trạng
 • Giảm đau bụng kinh
 • Giảm đau
 • Cải thiện tình dục

 

Thủ dâm cũng đã được xác định là một chiến lược để cải thiện sức khỏe tình dục bằng cách thúc đẩy sự thân mật, khám phá niềm vui, ham muốn, và nhu cầu, giảm thai ngoài ý muốn, và ngăn ngừa nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI) và lây nhiễm HIV.

 

Những cá nhân chọn kiêng quan hệ tình dục hoặc những người không có bạn tình thường có thể làm thủ dâm như một lối thoát tình dục.

 

Thủ dâm cũng có lợi ích sức khỏe tình dục đặc biệt cho phụ nữ lớn tuổi, chẳng hạn như khô âm đạo ít hơn và giảm đau trong khi quan hệ tình dục.

 

Ngoài ra, tác hại của việc thủ dâm ở nam giới cũng có thể xảy ra. Khi nam giới thực hiện việc thủ dâm quá nhiều tạo nên thói quen xuất tinh từ dẫn đến xuất tinh sớm. Vì thế nam giới nên cân nhắc việc thủ dâm của mình khoa học hơn.

 

Truy cập idahofallscamera.com thường xuyên để theo dõi các thông tin hữu ích.

Tin tức mới
Cách làm nàng lên đỉnh nhanh nhất
Kem nở ngực, săn chắc vùng ngực upsize
Những bộ ngực to mê hồn của hot girl
Săn chắc ngực nhờ kem nở ngực Upsize
Mẹo mua kem nở ngực Upsize chính hãng
Cải thiện vòng 1 hiệu quả nhờ kem upsize
Ứng dụng bigo live show hàng cực chất
Hình ảnh nữ sinh Hàn khoe hàng cực ngon
Ảnh khỏa thân nghệ thuật là gì
Tăng sinh lý nam với vòng tay XPower
Đánh ghen lột đồ dã man gây xôn xao
Clip girl xinh ngực to thả rông chơi DJ
Hôn chỗ kín phụ nữ có sao không
những cách chống xuất tinh sớm cho nam
Hình Gái xinh show hàng phê tột đỉnh
Cảnh nóng học sinh cấp 2 chịch nhau
Thuốc kích dục giới trẻ yêu thích nhất
Tìm hiểu về nước hoa gợi tình cao cấp

 

 

lien hệ