Nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm không thể bỏ qua

 Bệnh gây ra nhiều ưu phiền cho nam giới chính là xuất tinh sớm, bệnh này không chỉ tổn hại đến lòng tự trọng của nam giới mà còn có thể phá vỡ một gia đình hạnh phúc.

Trên thực tế có khoàng 70% nam giới là xuất tinh . Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm không thể bỏ qua này nhé
 
 
Lâu không quan hệ tình dục sẽ xuất tinh nhanh
 
Vợ chồng lâu ngày không gặp nhau, khi quan hệ tình dục xuất tinh nhanh chóng bèn cho rằng minh bị xuất tinh sớm, lo lắng chức năng tình dục của mình có vấn đề. Trên thực tế, thời gian xuất tinh sớm hay muộn có mối quan hệ đảo ngược với thời gian cách ly sinh hoạt tình dục dài hay ngắn, tức là cuộc sống tình dục thường xuyên, thời gian cách ly giữa mỗi lần quan hệ tình dục là ngắn, xuất tinh cũng khá chậm.
Ngược lại, nếu trong trạng thái “đói tình dục” trong một quãng thời gian dài, ham muốn tình dục sẽ tăng đột xuất, một khi có quan hệ tình dục sẽ xuất tinh rất nhanh.
 
Rối loạn chức năng cương dương
 
Cơ chế phát bệnh của xuất tinh sớm và rối loạn chức năng cương dương không giống nhau, đây là mối quan hệ tương tác không nhân quả. Tuy nhiên có một số người bệnh, sau khi có hiện tượng xuất tinh sớm trong thời gian dài lại xảy ra rối loạn chức năng cương dương, đây là do yếu tố tâm lý “tác oai tác quái”.
 
Xuất tinh sớm khi vừa kết hôn
 
Giai đoạn vừa kết hôn dễ bị xuất tinh sớm. Thứ nhất là do hưng phấn tình dục ở giai đoạn này rất cao, nam nữ đều tràn đầy khao khát mà mong muốn tình dục, quan hệ tình dục vừa mới mẻ vừa hiếu kỳ nên rất đễ xuất tinh nhanh.
Thứ hai là do khi vừa mới bắt đầu cuộc sống tình dục, giữa hai vợ chồng vẫn chưa có được sự phối hợp ăn ý, chức năng tình dục cũng chưa hoàn toàn bước vào trạng thái bình thường nên cũng dễ xuất tinh sớm. 
Trên đây là những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng xuất tính sớm. Để có thể sớm giải quyết được những vấn đề này bạn nên truy cập vào cách chống xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả để tránh tình trạng này.
 
 
Không tạo ra khoái cảm tình dục cho phụ nữ
 
Chức năng tình dục của nam nữ có đặc điểm điển hình là nam nhanh nữ chậm, biểu hiện ở nam giới là cương cứng nhanh và nhanh chóng bước vào cực khoái và xuất binh.
Phụ nữ hưng phấn lại rất chậm, thông thường cần phải mười mấy phút, thậm chí có thể lâu hơn mới có được hưng phấn. Đây là sự khác biệt tự nhiên, vì vậy việc nam giới xuất tinh sớm trong khi phụ nữ vẫn chưa đạt được khoái cảm là một việc thường gặp. Trường hợp này đa phần là do vợ chồng quan hệ tình dục phối hợp chưa hài hòa chứ không phải là vấn đề của nam và nữ. 
Để giải quyết tình trạng này trước khi bắt đầu quan hệ bạn nên có một sự dạo khởi đầu thật lãng mạn và hạnh phúc cho cả nam và nữ đó là quan hệ tình dục bằng miệngđây là một trong những biện pháp tốt nhất để có được sự hài hòa trong quan hệ vợ chồng tốt nhất trong trường hợp này
Trên là những nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm cơ bản nhất. Bạn tìm hiểu thật kĩ những nguyên nhân và tìm cách giải quyết đúng nhé. 
 
Tin tức mới
Cách làm nàng lên đỉnh nhanh nhất
Kem nở ngực, săn chắc vùng ngực upsize
Những bộ ngực to mê hồn của hot girl
Săn chắc ngực nhờ kem nở ngực Upsize
Mẹo mua kem nở ngực Upsize chính hãng
Cải thiện vòng 1 hiệu quả nhờ kem upsize
Ứng dụng bigo live show hàng cực chất
Hình ảnh nữ sinh Hàn khoe hàng cực ngon
Ảnh khỏa thân nghệ thuật là gì
Tăng sinh lý nam với vòng tay XPower
Đánh ghen lột đồ dã man gây xôn xao
Clip girl xinh ngực to thả rông chơi DJ
Hôn chỗ kín phụ nữ có sao không
những cách chống xuất tinh sớm cho nam
Hình Gái xinh show hàng phê tột đỉnh
Cảnh nóng học sinh cấp 2 chịch nhau
Thuốc kích dục giới trẻ yêu thích nhất
Tìm hiểu về nước hoa gợi tình cao cấp

 

 banner kichmen plus

banner penirum

banner kichmen 1h

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

Đế linh đan
 

lien hệ