Hướng dẫn bí quyết cách sờ ngực bạn gái

Hướng dẫn nam giới cách sờ ngực bạn gái. Giờ đây khi quen nhau việc thân thiết giữa nam nữ là rất bình thường, nhất là việc sờ tới vòng 1 của các bạn gái. Nam giới luôn phải là người chủ động trước việc tiếp cận cơ thể của các cô nàng. Hãy tham khảo để xem mình cần làm những gì nhé.

 

Việc sờ ngực bạn gái thì cũng cần phải đúng cách có các mẹo và bí quyết để làm nàng thích chứ không đơn giản là chỉ để thỏa mãn cho bạn. Hai bên đều vui vẻ thì mới có thể làm các việc mà bạn muốn. Đặc biệt các bạn nam nên lưu ý khi các bạn nam biết được cách yếu điểm của bạn gái lúc đó quan hệ của hai ngườ sẽ tiến xa hơn nữa.

 

day-cach-so-nguc-ban-gai

 

 Dạy cách chinh phục bạn nữ

 

Để biết được mục đích vì sao đa số các bạn trai luôn bị kích thích bởi vòng 1 của nữ giới chúng ta hãy tham khảo thông tin sau:

 Có thể nói tóm gọn đó là bản năng gốc của con trai sinh ra đa số họ đều muốn có thể chiếm giư được người con gái mình thích. Đối với những chàng còn "ngây thơ" mới yêu lần đầu chưa từng tiếp xúc với ngực con gái thì có thể đó là sự tò mò, hiếu kỳ, anh ta muốn thử muốn biết cái cảm giác sờ ngực bạn gái muốn sờ muốn hôn vào ngực của người yêu mình xem cảm giác như thế nào. Đó là tâm lý và mong muốn rất bình thường của một chàng trai đích thực.

 

day-cach-so-nguc-ban-gai

 

Chinh phục bạn nữ

 

Còn trường hợp đối với các bạn đã trải qua nhiều mối tình thì việc sờ ngực bạn gái có lẽ cũng không còn xa lạ. Hiểu được tâm lý các bạn nữ nên họ biết được mình cần làm hành động gì để kích thích các bạn nữ. Khi đã hiểu và làm đúng cách các mối quan hệ giao tiếp giữa hai người sẽ trở nên thuận lợi và có thể lên tới đỉnh điểm của sự hưng phấn. 

 

Vậy phải thực hiện cách sờ ngực làm bạn gái sướng ra sao?

 

Trước hết nên dùng tay chạm vào ngực và xoa xoa và bóp vài lần mơn trớn nhẹ, hôn ngực bạn phải chậm rãi từ từ, tấn công các vùng lân cận ví dụ như là hôn từ cổ xuống tiếp cận vùng ngực hoặc có thể hôn từ bụng lên. khi sờ ngực bạn gái sau giai đoan mân mê bên ngoài tiếp theo chủ yếu là đầu ngực. Bạn dùng ngón cái và ngón trỏ bóp se đầu ngực một cách nhẹ nhàng đều đặn.

 

 day-cach-so-nguc-ban-gai

Dạy cách sờ vòng 1 bạn nữ

 

Thực hiện nhẹ nhàng và tấn công dần dần, cho tới khi bạn gái cảm thấy độ kích thích vừa đủ. Làm theo các bước trên bả đảm nàng sẽ bị kích thích tột cùng, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ càng lâu dài và vui vẻ.

 

 day-cach-so-nguc-ban-gai

 

Chinh phục bạn nữ

 

Những bí quyết sờ ngực bạn gái là rất quan trọng, Hãy laujw chọn cho mình đúng cách để kích thích vùng ngực tốt sẽ giúp việc quan hệ được thăng hoa và dễ lên đỉnh hơn. Làm tốt việc này cũng là tạo cơ hội cho chính bạn, thể hiện được bản lĩnh phái mạnh đối với nữ giới.

  >> Xem thêm: Ảnh nóng nữ sinh Hà Thành

Bí quyết dạy cách sờ ngưc bạn

Tin tức mới
Cách làm nàng lên đỉnh nhanh nhất
Kem nở ngực, săn chắc vùng ngực upsize
Những bộ ngực to mê hồn của hot girl
Săn chắc ngực nhờ kem nở ngực Upsize
Mẹo mua kem nở ngực Upsize chính hãng
Cải thiện vòng 1 hiệu quả nhờ kem upsize
Ứng dụng bigo live show hàng cực chất
Hình ảnh nữ sinh Hàn khoe hàng cực ngon
Ảnh khỏa thân nghệ thuật là gì
Tăng sinh lý nam với vòng tay XPower
Đánh ghen lột đồ dã man gây xôn xao
Clip girl xinh ngực to thả rông chơi DJ
Hôn chỗ kín phụ nữ có sao không
những cách chống xuất tinh sớm cho nam
Hình Gái xinh show hàng phê tột đỉnh
Cảnh nóng học sinh cấp 2 chịch nhau
Thuốc kích dục giới trẻ yêu thích nhất
Tìm hiểu về nước hoa gợi tình cao cấp

 

 banner kichmen plus

banner penirum

banner kichmen 1h

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

Đế linh đan
 

lien hệ