Đến lúc nào thì “cậu nhỏ” ngừng lớn

 Đến lúc nào thì “cậu nhỏ” ngừng lớn

 

 

Đây chắt hẳn là điều mà số đông các bạn nam sẽ quan tâm và tim hiểu rất nhiều đúng không nào? Vậy có bạn nào đã biết dương vật của mình đạt chuẩn chưa? hay là duong vật của bạn vẫn đang trong thời gian phát triển, ngay sau đây tôi xin chia sẽ vài điều với các bạn.

Nếu các bạn muốn tăng kích cở thì bên chúng tôi có bán thuốc tăng kích thước cậu nhỏ và đặt biệt là sản phẩm Gel titan giúp tăng kích thước và chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả?

 

>>>>Xem thêm: Búp bê tình dục

Thông thường các bạn trai sẽ hoàn tất quá trình phát triển tuổi dậy thì trong khoảng thời gian từ 19 đến 22 tuổi. Lúc này các bạn trai đã trở thành một người đàn ông thực thụ. Khi trưởng thành kích thước trung bình dương vật ở nam giới Việt Nam khi chưa cương là 6,6 cm và khi cương là 11,2 cm. Thông thường nam giới khi qua 18 tuổi thì dương vật sẽ không phát triển thêm trừ một số trường hợp dậy thì muộn hoặc mắc bệnh suy tuyến sinh dục. Tuy nhiên không phải ai cũng tuần tự trải qua những biến đổi như trên. Tùy vào đặc điểm cấu tạo cơ thể của mỗi người mà những biến đổi có thể nhanh, chậm hay đan xen. 

Do vậy bạn cũng không nên lo lắng quá vì nếu chiều dài dương vật của bạn khi cương dài 11 cm vẫn được coi là trong giới hạn bình thường. Chiều dài của dương vật còn phụ thuộc vào khả năng di truyền và chế độ dinh dưỡng nên chiều dài sẽ khác nhau ở từng người. Để đánh giá tình trạng phát triển không chỉ dựa vào kích thước mà còn phải đánh giá kích thước, mật độ tinh hoàn và các đặc tính khác như lông mu, chiều cao, khối cơ…

Ngoài ra tôi cũng lưu ý bạn không nên thủ dâm nhiều lần trong ngày. Bởi thủ dâm nếu trong một giới hạn phù hợp (2,3 lần/ tuần) thì có lợi cho sức khỏe, còn nếu lạm dụng thủ dâm thì có thể gây ra những hệ lụy không mong muốn cho sức khỏe sinh sản cũng như đời sống tình dục trong tương lai. Hãy trau dồi kiến thức giới tính và có một lối sống lành mạnh, an toàn nha bạn. 

Tin tức mới
Cách làm nàng lên đỉnh nhanh nhất
Kem nở ngực, săn chắc vùng ngực upsize
Những bộ ngực to mê hồn của hot girl
Săn chắc ngực nhờ kem nở ngực Upsize
Mẹo mua kem nở ngực Upsize chính hãng
Cải thiện vòng 1 hiệu quả nhờ kem upsize
Ứng dụng bigo live show hàng cực chất
Hình ảnh nữ sinh Hàn khoe hàng cực ngon
Ảnh khỏa thân nghệ thuật là gì
Tăng sinh lý nam với vòng tay XPower
Đánh ghen lột đồ dã man gây xôn xao
Clip girl xinh ngực to thả rông chơi DJ
Hôn chỗ kín phụ nữ có sao không
những cách chống xuất tinh sớm cho nam
Hình Gái xinh show hàng phê tột đỉnh
Cảnh nóng học sinh cấp 2 chịch nhau
Thuốc kích dục giới trẻ yêu thích nhất
Tìm hiểu về nước hoa gợi tình cao cấp

 

 

lien hệ