Cách quan hệ với gái còn trinh tránh không đau rát

 Lần đầu tiên quan hệ tình dục với gái còn trinh có thể khá khó xử và khó chịu, đặc biệt là khi bạn có kinh nghiệm và cô ấy không. Và việc màng trinh sẽ rách khiến mọi chuyện càng tồi tệ hơn với cô ấy bạn cần biết cách chủ động xoa diệu giảm Stress cho cô ấy.


Bạn là nam giới nên việc chủ động để quan hệ tình dục và bạn muốn làm cho cuộc gặp gỡ một đáng nhớ và vui vẻ để cô không freak ra và chạy ra khỏi cửa.


Hãy kiểm soát: Bạn là người có kinh nghiệm ở đây và cô ấy sẽ cần sự hướng dẫn vững chắc, nhưng sự hiền lành của bạn. Trong thực tế, sẽ không trông đợi nó gì cả, vì vậy đừng ngại dẫn đầu với sự tự tin; phụ nữ yêu đàn ông đảm nhiệm trong phòng ngủ. Hãy để cô ấy xác định tốc độ, nhưng không bao giờ đánh mất ai đang dạy ai. Bạn là chuyên gia; đó là công việc của bạn để đánh giá cấp độ kích thích của cô ấy. Bạn muốn cô ấy vô cùng horny (và ướt như bạn có thể có được cô ấy) trước khi bạn đi toàn bộ chín bãi. Cô ấy sẽ nhớ điều này trong suốt quãng đời còn lại của cô ấy.

 

 

Nghỉ ngơi cho cô ấy thời gian


Thật là tự nhiên khi cô gái còn trinh cảm thấy hơi háo hức, nhưng bạn có thể giảm bớt sự lo lắng đó bằng một vài thủ thuật đơn giản. Cô ấy có chức năng cảm thấy tự ý thức, bởi vậy hãy bắt đầu với một vài tên lửa đẩy tự tin. Nói với cô ấy " cô ấy sexy" và cho cô ấy biết cô ấy trông tuyệt vời trên giường của bạn. Ngay cả khi cô ấy đã biết điều này, nghe bạn nói nó sẽ làm điều kỳ diệu. Dành thời gian hôn nhau, cho cô ấy biết bạn đang tập trung vào cô ấy , và không chỉ cơ thể của cô ấy. Nói chuyện với cô ấy khi bạn chạm vào cơ thể của mình, tìm hiểu các gì cô ấy thích và những gì cô ấy không làm. Nó có thể âm thanh một chiều, nhưng điều này nên được tất cả về cô ấy và những gì cô ấy Cung cấp cho bạn - trái ngược với những gì bạn đang nhu cầu dùng. Hãy để cô ấy biết điều này, và cô ấy sẽ Thư giãn hoàn toàn.

 


Tạo cho nàng một cảm giác an toàn


Không nghi ngờ gì nghe có vẻ như một mẹo rõ ràng, nhưng điều này bị bỏ qua hơn bạn có thể nhận ra. Bạn muốn cô ấy nóng đến nỗi cô ấy đang mong mỏi ham muốn và cầu xin điều đó - và bạn muốn giữ cô ấy theo cách làm đó cho đến khoảnh khắc của sự thật. Thật không may, rất nhiều người đàn ông phá vỡ màn trinh ngay trước khi thâm nhập. Đó không phải là cố ý, họ chỉ nhận được một tẹo căng thẳng khi biết rằng họ sắp làm cho đối tác của họ đau. Hãy thư giãn, cô ấy biết những gì sắp tới và cô ấy sẽ không giữ nó chống lại bạn. Đi chậm, nhưng đừng quên hôn và vuốt ve cô ấy như bạn. Điều này mang lại cho cô ấy một cái gì đó khác để tập hợp vào và giữ cô ấy đánh thức, mà thực sự sẽ làm giảm sự nhạy cảm của mình với nỗi đau.


CÁCH QUAN HỆ VỚI GÁI CÒN TRÌNH


Cô ấy có thể sẵn sàng và sẵn sàng vào đầu buổi tối, nhưng hãy chuẩn bị cho điều đó để thay đổi trước khi hành động được sử dụng. Hãy yên tâm, điều đó không có nghĩa là cô ấy không muốn bạn, điều đó có nghĩa là cô ấy chưa sẵn sàng. Một số phụ nữ được giải phóng tình dục đa dạng hơn những người khác - trinh tiết của cô có thể là thứ mà cô không thể đương đầu với chu trình mất ngay hiện giờ. Mặt khác, cô ấy có thể chỉ cần một tí trấn an. Cô ấy có thể cần chứng cớ rằng bạn thực sự quan tâm đến cô ấy và sẵn sàng chờ đợi. Sự sẵn lòng dừng lại và lùi lại một bước thường là tất cả bằng chứng mà một người phụ nữ cần. Thậm chí có thể đủ để cô quyết định tiếp tục. Dù bằng bí quyết nào, một tí từ bi trong lĩnh vực này sẽ kiếm được cho bạn những điểm chính.


Chỉ bởi cô ấy là một trinh nữ không có nghĩa cô ấy là một con cá lạnh; cô ấy có lẽ chỉ đang đợi người đàn ông phù hợp đến và cho cô ấy xem nó đã hoàn thành như thế nào. Một tí từ bi trong đấu trường này có thể giúp bạn trở thành một người phụ nữ rất trung thành, các người háo hức muốn làm hài lòng . Đừng né tránh "cô gái còn trinh" - bước lên tấm và cho cô thấy các gì cô đang bỏ lỡ.

 
Thông tin liên quan

Ảnh Mu Lon Đẹp Tự Nhiên Của Gái Còn Trinh Mới Lớn

Cảnh nóng của em Kha sinh viên hà nội nóng bỏng 2/7

+ Top 10 người mẫu có Mu lon đẹp nhất thế giới 

Tin tức mới
Cách làm nàng lên đỉnh nhanh nhất
Kem nở ngực, săn chắc vùng ngực upsize
Những bộ ngực to mê hồn của hot girl
Săn chắc ngực nhờ kem nở ngực Upsize
Mẹo mua kem nở ngực Upsize chính hãng
Cải thiện vòng 1 hiệu quả nhờ kem upsize
Ứng dụng bigo live show hàng cực chất
Hình ảnh nữ sinh Hàn khoe hàng cực ngon
Ảnh khỏa thân nghệ thuật là gì
Tăng sinh lý nam với vòng tay XPower
Đánh ghen lột đồ dã man gây xôn xao
Clip girl xinh ngực to thả rông chơi DJ
Hôn chỗ kín phụ nữ có sao không
những cách chống xuất tinh sớm cho nam
Hình Gái xinh show hàng phê tột đỉnh
Cảnh nóng học sinh cấp 2 chịch nhau
Thuốc kích dục giới trẻ yêu thích nhất
Tìm hiểu về nước hoa gợi tình cao cấp

 

 banner kichmen plus

banner penirum

banner kichmen 1h

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

Đế linh đan
 

lien hệ