2 tư thế quan hệ sướng nhất khi "mây mưa"

Bạn đã biết các tư thế quan hệ sướng nhất khi mây mưa dành cho các bạn trẻ và cặp đôi vợ chồng hiện nay chưa, cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé

 

 

2 tư thế quan hệ sướng nhất khi "mây mưa"


Các bạn đã biết các tư thế quan hệ sướng nhất dành cho các cặp vợ chồng hay cặp đôi khi mây mưa chưa? Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu 2 tư thế quan hệ dễ lên đỉnh và đem lại nhiều khoái cảm nhất nhé.

Tư thế đầu tiên chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều bạn, đó là tư thế doggy. Tư thế này tương đối dễ thực hiện và đem lại cảm giác mới lạ rất thích thú. Để thực hiện tư thế quan hệ doggy thì người nữ sẽ dùng hai tay và hai gối làm điểm tựa trên sàn, mông hơi nhỉnh lên để người nam có thể dễ dàng nhìn thấy âm đạo từ phía sau. Lúc này, người nam sẽ tiếp cận từ phía sau, từ từ cho cậu nhỏ của mình vào âm đạo và di chuyển nhẹ nhàng phần hông để tăng độ khoái cảm.

2 tư thế quan hệ sướng nhất khi mây mưa
 
2 tư thế quan hệ sướng nhất khi mây mưa

Tư thế thứ hai khá thịnh hành thời gian gần đây, đó là tư thế oral sex. Tư thế này còn được xem là cách quan hệ bằng miệng giúp lên đỉnh dễ nhất và an toàn nhất. Ở tư thế này thì người nữ sẽ dùng miệng để kích thích bộ phận sinh dục của người nam hoặc ngược lại. Có thể áp dụng theo tư thế 69, 2 người sẽ nằm trái ngược với nhau và cùng lúc dùng miệng để kích thích vùng nhạy cảm của người kia. Cách quan hệ này có thể tránh mang thai ngoài ý muốn nên được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích hiện nay. 
 
Nếu chưa hình dung được cách thực hiện các tư thế này thì bạn có thể tham khảo các ảnh nóng quan hệ hoặc video quan hệ trên mạng để thấy rõ hơn.
 
 
Tin tức mới
Cách làm nàng lên đỉnh nhanh nhất
Kem nở ngực, săn chắc vùng ngực upsize
Những bộ ngực to mê hồn của hot girl
Săn chắc ngực nhờ kem nở ngực Upsize
Mẹo mua kem nở ngực Upsize chính hãng
Cải thiện vòng 1 hiệu quả nhờ kem upsize
Ứng dụng bigo live show hàng cực chất
Hình ảnh nữ sinh Hàn khoe hàng cực ngon
Ảnh khỏa thân nghệ thuật là gì
Tăng sinh lý nam với vòng tay XPower
Đánh ghen lột đồ dã man gây xôn xao
Clip girl xinh ngực to thả rông chơi DJ
Hôn chỗ kín phụ nữ có sao không
những cách chống xuất tinh sớm cho nam
Hình Gái xinh show hàng phê tột đỉnh
Cảnh nóng học sinh cấp 2 chịch nhau
Thuốc kích dục giới trẻ yêu thích nhất
Tìm hiểu về nước hoa gợi tình cao cấp

 

 

lien hệ